ilikemassage.com

รีวิวภาพงานปาร์ตี้ Tonite Hotel&Massage

มาชมภาพย้อนหลังกับบรรยากาศปาร์ตี้ทูไนท์ พระรามเก้า เมื่อวันที่ 12 กรฎาคม 2556 ที่ผ่านมากันนะค่ะ มีเหล่าบรรดาสมาชิกมากมายมาร่วมงาน และร่วมเล่นเกมส์เพื่อชิงรางวัลเล็กจนไปถึงรางวัลใหญ่อย่างสนุกสนานคึกคัก และมีลุ้นตลอดเวลา งั้นเรามาชมภาพที่ทางเว็บนำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ 

 

ช่วงเริ่มงานบรรดาสมาชิกรุ่นเก๋า และหน้าใหม่ค่ะ

สมาชิกร่วมถ่ายรูปกับน้อง ๆ นางแบบ Penthouse

ภาพ น้องโดนัท และ น้องเบล นางแบบ Penthouse ค่ะ

มาเริ่มดูโชว์ที่ 1 กันเลยดีกว่าค่ะ นางแบบ Penthouse น้องโดนัทและน้องเบล เต้นโชว์เซ็กส์ซี่ หนุ่ม ๆ ทั้งหลายตาไม่กระพริบกันเลยทีเดียว

หลังจากที่นางแบบได้เต้นโชว์ที่เสร็จแล้ว พวกเธอก็ลงจากเวทีเพื่อไปสัมผัสใกล้ชิดกับสมาชิกของเราแบบแนบชิด และหนุ่ม ๆ ได้ติดสติกเกอร์นางแบบกันอย่างถึงอกถึงใจเลยค่ะ 

เมื่อจบจากกิจกรรม ติดสติกเกอร์ พิธีกรของเราก็เริ่มเข้าสู่ช่วงเล่นเกมส์ไม่ว่าจะเป็นเกมส์โยนลูกบอล และเกมส์ตอบคำถามเพื่อชิงบัตรรางวัลมูลค่า 1000 บาทพร้อมด้วยของรางวัลจาก Sponsor ค่ะ เกมส์นี้สนุกมากค่ะเพราะเป็นเกมส์ที่สมาชิกและนางแบบจะต้องเล่นร่วมกัน โดยพิธีกรของเราก็ได้อธิบายกติกาเล่นเกมส์ ซึ่งก็มีผู้กล้าท้าเล่นเกมส์มากมายที่อยากจะร่วมเล่นเกมส์นี้กันค่ะ งั้นมาดูกันว่าทำไมถึงแย่งกันเป็นผู้กล้าค่ะ

 

ผู้กล้าอุ้มน้องมาย์สบาย ๆ อยู่แล้ว

สมาชิกท่านนี้หน้าชิดอกเลยนะค่ะ ไม่ใช่ลูกบอลนะคร้าาา กรี๊ด !!!

ภาพนี้ผู้กล้าที่ตอบคำถาม และเล่นเกมส์โยนลูกบอล ได้รับบัตรรางวัล และ Sponsor ผู้ใจดีและคอยสนับสนุนเว็บเรื่อยมา ถุงยางอนามัย Okamoto ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

เมื่อจบเกมส์นี้สมาชิกก็พักผ่อนตามอัธยาศัย นั่งเชยชมน้อง ๆ จาก ร้านทูไนท์ จิบเบียร์ จาก Sponsor ของเรา มีทั้ง Singha และ Carlsberg ที่มีสาวสวยพร้อมบริการเสิร์ฟเบียร์ตลอดงานค่ะ

กิจกรรมถัดไป คือโชว์นางแบบ Penthouse เป็นโชว์ที่ 2 น้ององุ่น และน้องมาย์ สาวสวยสุดเซ็กส์ซี่ 

น้อง ๆ นางแบบเต้นโชว์ ค่อย ๆปลดเปลื้องผ้าทีละชิ้น จนทำให้สมาชิกของเราทนไม่ไหวถึงกับต้องขึ้นไปร่วมเต้นโชว์กับน้องนางแบบด้วยค่ะ มาดูกันว่าถึงใจแค่ไหน ลีลาสมาชิกไม่แพ้นางแบบเลยคร้าา

ช่วงนี้ก็เข้าสู่การเล่นเกมส์เพื่อชิงบัตรรางวัลมูลค่า 1000 บาท และบัตรชมฟุตบอลเชลซี 2 ใบ  เกมส์นี้เป็นเกมส์ค้นหากล่อง Okamoto ในบ่อลูกบอล ในกล่องนั้นมีคะแนนอยู่ ผู้กล้าคนใดค้นหากล่องที่มีคะแนนสูงสุดก็ได้รับรางวัลไปเลยค่ะ  

 

pikachu ดูเหมือนว่าจะหากล่องผิดตำแหน่งนะค่ะ นั้นลูกบอลน้องมาย์ต่างหาก ไม่ใช่กล่อง okamoto ซะหน่อย กรี๊ด !!

memo ตั้งใจหากล่องมากค่ะ แล้วเดี๋ยวมาดูกันว่าใครเป็นฝ่ายชนะค่ะ

และแล้วเราก็ได้ผู้ชนะ ในที่สุดความพยายามของ memo ก็สำเร็จเป็นฝ่ายเอาชนะ pikachu น้องมาย์ยังไม่ยอมอยู่ข้าง pikachu เลยอ่ะอิอิ

ผู้ชนะรับบัตรรางวัล 1000 บาท ไปเลยค่ะ

มาถึงช่วงรางวัลใหญ่ของงานกันค่ะ เป็นบัตรอาบน้ำมูลค่า 3700 บาท หรือตุ๊กตาดิ้นได้ค่ะ ผู้ที่ได้รับรางวัลใหญ่นี้เป็นใครมาดูกัน และน้องของทางร้านน่ารักขนาดไหนจนทำให้สมาชิกหลายท่านถึงกับยอมไม่ได้กันเลยทีเดียวค่ะ

นี้คือผู้ได้รับรางวัลค่ะ ถือว่าคุ้มมากๆเลย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นภาพย้อนหลังปาร์ตี้ พอหอมปากหอมคอนะค่ะ มีทั้งความสุข สนุกสนานความเป็นกันเองของสมาชิก ILM ขอขอบคุณ สมาชิกทุกคนที่เดินทางมาร่วมงานกัน ขอบคุณ sponsor ทุกท่าน รวมถึงสถานที่จัดงานค่ะ และทีมงาน ILM

****ฝากข่าวเร็ว ๆ นี้ค่ะ ช่วงเดือนกันยายน ทางเว็บจะจัดงานปาร์ตี้ซึ่งเป็นงานครบรอบวันเกิดเว็บค่ะ ส่วนรายละเอียด admin จะแจ้งให้สมาชิกทราบกันทุกคนนะค่ะ  ขอบคุณค่ะ